Làm việc với Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội

4 tháng 5, 2019
Sáng 03/5/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã có buổi tiếp và làm việc với cán bộ Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi làm việc có GS.TS. Trần Văn Chứ - Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Huy Đại - Trưởng phòng Khoa học Công nghệ và cán bộ của Phòng. Về phía Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp có ông Vương Quốc Thắng - Giám đốc và cán bộ của Trung tâm.

Tại buổi làm việc, Hai bên đã trao đổi thảo luận về một số chương trình nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Trường Đại học Lâm nghiệp vào phục vụ lợi ích xã hội và cộng đồng. Các chương trình khởi nghiệp cho sinh viên như: tổ chức khóa đào tạo cho cán bộ giảng viên về khởi nghiệp; tổ chức các buổi tọa đàm nhằm truyền tải các kiến thức, thông tin cơ bản về khởi nghiệp cho sinh viên Nhà trường...

Toàn cảnh buổi làm việc

Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Hai bên thống nhất sẽ ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Trung tâm Chuyển giao tri thức và Hỗ trợ Khởi nghiệp - Đại học Quốc gia Hà Nội và hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên trong các hoạt động đào tạo và nghiên cứu sớm được triển khai cụ thể và hiệu quả.

Chụp ảnh lưu niệm tại rừng thực nghiệm của Nhà trường


Chia sẻ

Tin nổi bật