Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu

11 tháng 1, 2019
Ngày 08/01/2019 đoàn công tác của Trường Đại học Lâm nghiệp đã làm việc với lãnh đạo tỉnh Lai Châu về hợp tác trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và phát triển nguồn nhân lực.

Tham dự buổi làm việc về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó bí thư trường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh, Chánh văn phòng tỉnh ủy, Chánh văn phòng UBND tỉnh, lãnh đạo các sở Khoa học và Công nghệ, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Y tế, Tài nguyên và Môi trường, và lãnh đạo 2 huyện Phong Thổ và Tam Đường.

Về phía Bộ khoa học và Công nghệ có TS. Nguyễn Văn Liễu - Vụ trưởng Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương, TS. Lê Viết Lâm - Vụ Khoa học các ngành kinh tế kỹ thuật.

Đoàn của Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó hiệu trưởng (trưởng đoàn), PSG.TS. Trần Quang Bảo - Phó hiệu trưởng cùng các nhà khoa học của Trường.

Tại buổi làm việc 2 bên đã trao đổi các thế mạnh và lĩnh vực có thể hợp tác trong nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng cao chất lượng cán bộ trong lĩnh vực nông lâm nghiệp, quản lý tài nguyên rừng và phát triển nông thôn cho tỉnh Lai Châu. Trong buổi làm việc, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm - Trưởng phòng Hợp tác quốc tế Trường Đại học Lâm nghiệp đã báo cáo ý tưởng nghiên cứu nhằm giải quyết một số vẫn đề cấp thiết cho tỉnh Lai Châu. Ý tưởng nghiên cứu nhận được sự đánh giá và ủng hộ cao của lãnh đạo tỉnh, các sở ban ngành Lai Châu và lãnh đạo Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương, Bộ Khoa học và Công nghệ.

Tại buổi làm việc hai bên đã thống nhất chuẩn bị và ký bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới. Sự thành công của buổi làm việc đã mở ra cơ hội hợp tác mới giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và tỉnh Lai Châu trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Đồng chí Vũ Văn Hoàn - Phó bí thư trường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu chủ trì Hội nghị

Đồng chí Dương Đình Đức – Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu phát biểu

TS. Nguyễn Văn Liễu - Vụ trưởng Vụ Phát triển Khoa học và Công nghệ địa phương, Bộ KH & CN phát biểu

GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Báo cáo ý tưởng nghiên cứu​

Chụp ảnh lưu niệm


Chia sẻ

Tin nổi bật