Khen thưởng cán bộ, giảng viên và sinh viên đạt thành tích cao trong Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thế giới 2019

28 tháng 3, 2019
Nhằm thể hiện sự quan tâm kịp thời của lãnh đạo Nhà trường; biểu dương những thành tích đạt được của sinh viên và cán bộ, giảng viên hướng dẫn tham gia cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thế giới 2019; đồng thời động viên, khuyến khích sinh viên tham gia các cuộc thi, phong trào nghiên cứu, sáng tạo trong sinh viên. Chiều 27/3/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Khen thưởng cán bộ, giảng viên và sinh viên đạt thành tích cao cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thế giới 2019

Tham dự có GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Vũ Huy Đại - Trưởng phòng Khoa học và công nghệ; TS. Nguyễn Sỹ Hà - Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Chính trị và công tác sinh viên; Hội sinh viên; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các Khoa/Viện có sinh viên tham dự; bộ môn Tin học và 15 sinh viên tham dự cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thế giới 2019.

Cuộc thi Vô địch Tin học Văn phòng Thế giới 2019 (MOSWC 2019) là "sân chơi quốc tế" dành cho học sinh, sinh viên độ tuổi từ 13 đến 22 với quy mô toàn cầu nhằm tìm kiếm, tôn vinh những tài năng tin học xuất sắc nhất trên thế giới về kỹ năng sử dụng các ứng dụng THVP Microsoft Office với 03 bộ môn thi: Microsoft Word, Microsoft Excel và Microsoft Power Point. Thí sinh đạt từ 700/1000 điểm trở lên sẽ được nhận chứng chỉ quốc tế MOS do Microsoft cấp có giá trị vô thời hạn và được công nhận trên toàn cầu.

Trong thời gian qua, dưới sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường, sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên và nỗ lực hết mình của các bạn sinh viên, đội tuyển tham dự cuộc thi Vô địch tin học văn phòng Thế giới 2019 - Trường Đại học Lâm nghiệp gồm 15 sinh viên đã đạt được những kết quả xuất sắc, đặc biệt sinh viên Nguyễn Thị Hương đạt điểm tuyệt đối 1000 và sinh viên Nguyễn Hoài Thanh đạt số điểm 980 phần thi Microsoft Excel, cả 2 sinh viên đủ điều kiện vào cuộc thi MOSWC 2019 chung kết Quốc gia.

GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tại buổi khen thưởng, GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao kết quả đáng tự hào của cán bộ, giảng viên hướng dẫn và 15 sinh viên đã nỗ lực đạt được tại cuộc thi MOSWC 2019: Những kết quả đạt được ngoài sự định hướng và hỗ trợ vô cùng quan trọng của các thầy cô thì chính sự nỗ lực của các em sinh viên đã tạo ra những thành quả như ngày hôm nay. Lãnh đạo Nhà trường gửi gắm và mong muốn các giảng viên và các em sinh viên sẽ lan tỏa nhiệt huyết của mình, lan tỏa trí tuệ, phát động các phong trào học tập, nghiên cứu trong các hoạt động của sinh viên, từ đó khẳng định thương hiệu của Trường Đại học Đại học Lâm nghiệp không chỉ ở trong phạm vi toàn quốc mà còn cả trên thế giới.

GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị chức năng đã trao Giấy khen và những phần thưởng nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của thầy và trò tham dự cuộc thi MOSWC 2019

Sinh viên Nguyễn Thị Hương -  Đại diện các sinh viên tham dự cuộc thi phát biểu

Đại diện các sinh viên tham dự cuộc thi, sinh viên Nguyễn Thị Hương đã phát biểu tri ân, gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giáo đã luôn tận tình quan tâm, hướng dẫn để các em có được kết quả trên. Đồng thời thể hiện quyết tâm sẽ không ngừng học tập, trau dồi kiến thức kỹ năng xứng đáng với sự quan tâm, dìu dắt của thầy cô.

Chụp ảnh lưu niệm

Thành tích mà đội tuyển tin học văn phòng Thế giới 2019 đạt được đã mở thêm những hi vọng mới về tuổi trẻ của Nhà trường - một thế hệ sôi nổi, nhiệt huyết, ham học hỏi. Những thành tích của sinh viên, sự cố gắng của đội ngũ cán bộ giảng viên sẽ góp phần nâng cao uy tín, vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp trong nước và trên quốc tế.


Chia sẻ

Tin nổi bật