Họp xét chọn công trình Nghiên cứu khoa học sinh viên dự thi các cấp năm học 2017-2018

10 tháng 5, 2018
Chiều 09/5/2018, Hội đồng nghiên cứu khoa học Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức họp xét xét chọn công trình Nghiên cứu khoa học sinh viên dự thi các cấp năm học 2017-2018.

Tham dự có GS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng, và các thành viên trong hội đồng.

Tại cuộc họp, PGS.TS. Vũ Huy Đại - Trưởng phòng Khoa học và Công nghệ đã nêu nội dung, mục đích và yêu cầu đối với công tác xét duyệt đề tài nhằm đánh giá chính xác và lựa chọn các đề tài NCKH vừa đáp ứng các yêu cầu theo tiêu chí chung đã được Hội đồng quy định, vừa đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng và khả năng hoàn thành của các chủ đề tài.

Dựa trên kết quả nghiệm thu 120 chuyên đề NCKH của sinh viên, các thành viên trong Hội đồng đã góp ý nhận xét, xét duyệt đánh giá khác quan và chính xác tính khả thi các đề tài nhằm chọn lọc những công trình có chất lượng nhất tham gia các cuộc thi NCKH các cấp. Cuộc họp kết thúc với sự nhất trí cao của tất cả các thành viên trong Hội đồng,  Hội đồng đã xét duyệt sơ bộ chọn ra 23 công trình NCKH đạt giải cấp trường, 04 công trình dự thi Quốc gia và 27 công trình tham dự Hội nghị KHCN tuổi trẻ các trường ĐH và CĐ Khối Nông - Lâm - Ngư - Thủy lợi toàn quốc.

Theo kế hoạch, Hội nghị Khoa học và Công nghệ tuổi trẻ Đại học Lâm nghiệp năm 2018 sẽ được diễn ra vào ngày 12/5.

Thông tin chi tiết kết quả xét chọn công trình NCKH sinh viên đạt giải cấp trường:

Kết quả xét chọn công trình NCKH sinh viên đạt giải cấp Trường và dự thi các cấp năm 2017 - 2018

 


Chia sẻ