Tin tức & sự kiện
Đề xuất dự án thuộc chương trình nông thôn miền núi 7 tháng 3, 2017

Sở khoa học công nghệ tỉnh Hà Giang

Thông tin Chương trình KHCN 2017 của Bộ KH&CN 7 tháng 3, 2017

Các thông tin chi tiết thể hiện trong file đính kèm

Đọc tiếp
Nghiệm thu đề tài cấp quốc gia “Nghiên cứu công nghệ và thiết bị xử lý gỗ Tống quá sủ (Alnus nepalensis D. Don) để sản xuất cấu kiện xây dựng nhà nông thôn 30 tháng 3, 2016

Nghiệm thu đề tài cấp quốc gia “Nghiên cứu công nghệ và thiết bị xử lý gỗ Tống quá sủ (Alnus nepalensis D. Don) để sản xuất cấu kiện xây dựng nhà nông thôn” mã số: KC.07.15/11-15.

Đọc tiếp
Kết quả giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2014 dành cho sinh viên 29 tháng 1, 2015

Ngày 15/01/2015, tại tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Số 19 Ngọc Hà, Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Tài năng khoa học trẻ Việt Nam năm 2014 dành cho sinh viên các trường đại học, học viện trong cả nước. Tham gia đợt này tổng số 229/293 đề tài được trao giải thưởng, trong đó có 11 giải Nhất, 32 giải Nhì, 78 giải Ba và 108 giải Khuyến khích.

Đọc tiếp
Lãnh đạo trường Nhật ngữ Miroku no Sato giới thiệu Chương trình “Du học Nhật Bản” 16 tháng 5, 2014

Nhằm tạo cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho sinh viên Đại học Lâm nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường, nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo trường Nhật ngữ Miroku no Sato, Ông Seki Yukihiro – Phó Hiệu trưởng đã đến thăm, làm việc tại Trường vào ngày 15 tháng 05 năm 2014 và giới thiệu chương trình du học Nhật Bản.

Đọc tiếp
Lãnh đạo Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia làm việc việc cùng các Nhà khoa học Trường Đạo học Lâm nghiệp 16 tháng 5, 2014

Ngày 14/5/2014, nhận lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (Nafosted) Bà Đỗ Phương Lan, Phó Giám đốc và đoàn công tác đã thăm và làm việc tại Trường.

Đọc tiếp
Hợp tác giữa Trường Đại học Lâm nghiệp và Viện nghiên cứu loài cây bản địa Đài Loan 16 tháng 5, 2014

Nhận lời mời của Viện trưởng viện nghiên cứu loài bản địa Đài Loan, từ ngày 06.5.2014 đến ngày 10.5.2013, Đoàn cán bộ Việt Nam do PGS.TS. Phạm Văn Chương - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp làm trưởng đoàn đã đi thăm và làm việc tại Đài Loan. Cùng đi có TS. Đỗ Xuân Lân, Trưởng phòng Quản lý môi trường, Vụ Khoa học Công nghệ và Môi trường, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, PGS.TS Hoàng Văn Sâm – Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác quốc tế, kiêm Giám đốc Trung tâm Đa dạng sinh học, trường Đại học Lâm nghiệp.

Đọc tiếp
Thông báo V/v Kế hoạch làm việc của Lãnh đạo Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia 7 tháng 5, 2014

Nhận được lời mời của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, lãnh đạo Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia (Nafosted) sẽ thăm và làm việc tại Trường vào ngày 14/05/2014.