Hội nghị nghiệm thu cấp tỉnh kết quả thực hiện dự án

15 tháng 2, 2016
Ngày 25 tháng 12 năm 2015, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh tại Quyết định số 4984/QĐ-UBND ngày 27/11/2015, Hội đồng nghiệm thu cấp tỉnh tổ chức họp, đánh giá kết quả thực hiện dự án “Nghiên cứu...

Tham dự hội nghị gồm có 10 thành viên trong Hội đồng nghiệm thu do ông Lê Văn Đốc - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT làm Chủ tịch Hội đồng, tham dự hội nghị còn có các nhà Khoa học đầu ngành (PGS.TS Trần Minh Hợi – Chủ tịch HĐ Khoa học, Viện sinh thái và Tài nguyên Sinh vật; PGS.TS Hoàng Văn Sâm, PGS.TS Vũ Quang Nam – Trường Đại học Lâm nghiệp; TS Bùi Thị Huyền – Trường Đại học Hồng Đức; TS. Bùi Văn Thắng – Viên trưởng Viên CNSH…), các cơ quan Quản lý Nhà nước (Sở Tài chính, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi cục Lâm nghiệp), đại diện lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm (chủ đầu tư dự án), Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa tới dự và đưa tin.

Sau khi nghe đơn vị tư vấn báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện dự án; các thành viên Hội đồng tham gia nhận xét, đánh giá, khẳng định Chi cục Kiểm lâm, đơn vị tư vấn đã triển khai và tổ chức thực hiện đầy đủ các nội dung, hoạt động, nhiệm vụ của dự án theo đúng quyết định phê duyệt của Chủ tịch UBND tỉnh; thông tin kết quả dự án đóng góp rất lớn cho khoa học, cho công tác quản lý, BTTN. Đồng thời, thông qua thực hiện dự án đã phát hiện mới cho khu bảo tồn thêm 03 loài hạt trần (Gắm núi, Gắm lá rộng và Thông tre lá ngắn) nâng tổng số các loài quý hiếm tại Khu bảo tồn các loài hạt trần quý, hiếm lên 09 loài. Hội đồng bỏ phiếu kín đánh giá kết quả dự án đạt loại "Xuất sắc"./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

PGS.TS. Vũ Quang Nam - Đại diện đơn vị tư vấn thông qua Báo cáo kết quả dự án

PGS.TS. Trần Minh Hợi - Ủy viên phản biện 1 tham gia ý kiến

ThS. Đàm Văn Hùng - Ủy viên phản biện 2 tham gia ý kiến